Quay lại "Anh Hùng Luận"


Dung Nhi
Member
Tri Huyện
Số lượt cảm ơn: 1
Số coin: 180
Tham gia: 08/12/2016
Yêu cầu ông trả lại xu cho chúng tôi

25/04/2017 10:17:54
4443 lượt xem

Gởi Hà Hồng Minh,

 

Tôi ko biết ông là ai, và ông cũng chả biết tôi là thằng nào, nhưng tôi biết ông là ông chủ SLG, và tôi là người chơi của SLG, khách hàng của SLG. Tôi không quan tâm các chính sách chăm sóc khách hàng của ông thế nào, định hướng kinh doanh chiến lượt của ông ra sao, nhưng với tư cách một khách hàng, một người chơi, một người lấy đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình để thõa mãn thú vui. Tôi yêu cầu ông trả lại xu ngay cho tôi.

 

Có lẽ đọc qua khá buồn cười, nhưng mong ông xem giúp, đáng lý tôi là khách hàng của ông, tôi là thượng đế, nhưng thôi vì trót dại, thương đế phải mở miệng ra đi xin. Nhưng kệ, đúng thì mình lên tiếng.

 

Trong cuộc offline đầu xuân, chính ông đã nói với bàn dân thiên hạ, sau khi hội ý vs đội ngũ ekip của mình, khẳng định như đinh đóng cột rằng bảo thạch sẽ ko mất, mà vẫn lưu lại trong túi đồ, rất nhiều người chơi đã tin lời ông, nhưng mà ko tin sao đc, khi một giám đốc khẳng định, lời nói của giám đốc ko tin thì tin ai? chẳng lẻ tin thằng ất ơ chùi tolet nhà mình. Nhưng sự thật thì như thế nào? Sự thật là sau đợt bảo trì hôm nay, toàn bộ bảo thạch đã mất.

 

Tạm bỏ qua lời nói dối vô căng cứ của ông, một giám đốc, một lãnh đạo cao quý của SLG, một vị nhất hô vạn ứng, tạm bỏ qua những lời nói đùa trên bàn rượu cuộc offline đầu năm. Cái tôi cần là ông hãy trả lại số xu mà chúng tôi đã nạp vào quay, khoan.... tham gia các event có rớt bảo thạch. Chúng tôi, khách hàng của ông, thượng đế của ông đã nạp xu vào quay la bàn, khoan, tham gia các event, và một trong những lượt quay, khoan đó vô tình nhận được bảo thạch. Bây giờ, các ông đùng 1 cái rút hết bảo thạch, vậy những lượt quay, khoan đó của chúng tôi, kết quả nhận lại được là gì? Ko có gì cả, nhưng chúng tôi vẫn tốn xu, thế này là thế nào?

 

Bây h ông thông báo update phiên bản mới, và ko cho sài đồ tím đồ cam, thu hồi hết đồ tím đồ cam vì những món đồ này vì một lí do gì đó ko đc "bảo hộ". Ông làm thế mà vẫn kê cao gối ngũ đc hay sao? Lừa tiền thiên hạ về nuôi con ăn học, ông thấy như vậy có hay ko? Con ông sau này nó biết nó ăn học đc do cha nó lừa người khác, ông nghĩ nó cảm thấy thế nào? Tự Hào Hay Xấu Hổ? Dù chỉ là 1 đồng lẻ thôi, tôi vẫn phải nói.

 

Chúng tôi làm ra tiền, chúng tôi quyết định nạp tiền vào để mua vui, nhưng các ông đã lừa dối chúng tôi, vì vậy chúng tôi có quyền đòi lại tiền của mình, khiếu kiện lên cấp cao hơn nếu cấn thiết.

 

Không biết ông có đọc được bài này ko? Hay tụi lính lác của ông sẽ để đó rồi tự cho nó trôi đi, kiểu thị phi xong rồi sẽ im lặng, hay sẽ xóa bài... cái này tùy cách hành xử của ông và tay chân của ông, tôi không quan tâm, nhưng tôi tin, sau vụ này, không chỉ game TQTK, mà tất cả các game của SLG, hay nói rộng hơn là uy tín của SLG sẽ bị ảnh hưởng. Mong ông hãy ngồi lại và xem xét

 

Thân

 

Một thằng ngu đã trót dại nạp tiền .

1 Thanks  

Bình luận nhanh
Tổng số bài viết 4472 • Tổng số thành viên 7019 • thành viên mới nhất ngthanhtu