Quay lại "Anh Hùng Luận"


Lam Trường
Member
Dân Thường
Số lượt cảm ơn: 0
Số coin: 190
Tham gia: 21/11/2016
Lật tẩy chiêu trò Clone Vo Danh

13/07/2017 12:59:51
1325 lượt xem

Dạo gần đây thấy Diễn Đàn rất đông vui. Mình xin phép đưa ra ý kiến cá nhân của mình vè Clone Vo Danh

Lời mở đầu mình xin phép đưa ra cái ý kiến của mình về Clone

Như MOD Phan nói. Clone xấu clone tốt. CLone cố tính vùi dập người chơi làm mất cân bằng quá mức sẽ chỉ khiến cho sever giật lag. NPH thì ko thu đc tiền.

Vo Danh theo như đc biêt là Bán linh kiện máy tính
Vậy là cũng có chút ít về IT rồi

Vậy cớ làm sao 1 người phải chơi nhiêu acc như vậy. Mục đích chính là thu lợi bất chính. Đã có nhiều người và kể cả mình đã liên hệ với Vo Danh để hỏi về giá Clone.

100 Clone = 10trieu - 15tr vnd.  Đó là cái giá của Vo Danh đấy.  Xin hỏi đó là mục đích gì ngoài việc bất chính. Làm ầm ầm diễn đàn lên đánh bóng tên tuổi. Thế mà Vo Danh và đồng bọn hở 1 tí ra là quy chụp U Muu . Vậy các bạn lấy cái tư cách gì lên diễn đàn bàn luận về Clone trong khi chính các bạn là những người tạo clone nhằm thu lợi bất chính 

U muu sau khi triệt hạ dàn clone Vô Danh thì nói lời chia tay . Trả lại diễn đàn với 82 acc . Vậy người có 82 acc diễn đàn và người có 3 400 clone thì ai là người xấu kẻ tốt đây. 1 người muốn đưa nhiêu thông tin biện luận trên diễn đàn và 1 người dùng phần mềm chơi Clone thì cũng hiểu đc ai là người Chính đáng hơn chơi game. 

Mình là người đã nghĩ game đc hơn 1 tháng. Đã từng tiếp xúc trao đổi với người em Ủ Mưu ( nó ít hơn mình 6 tuổi ) .Có Phong cách  và rất nhẹ nhàng tình cảm. Luôn Dạ vâng khi nghe điên thoại dù kể nhiều số lạ gọi tới ,ko phải 1 mình gọi và có nhiêu ng đa từng liên hệ ủ mưu có thể xác nhận . Đánh giá 1 con người qua 1 game thì chưa có thể nói gì nhiều.


Vì mình đã nghĩ game do công việc nhưng xin tiết lộ . Mình đã từng nhờ ủ mưu bug x3 Xu để chơi Chợ Đen .  Dù biết là sai nhưng 1 người BUG và 1 người Clone thì chỉ có người chơi game mới đánh giá đc 2 con người Vo Danh và Ủ Mưu


Bài viêt mình ko quy chụp hay gì. Chỉ là ý kiến cá nhân 

Thanks  

Bình luận nhanh
Tổng số bài viết 4472 • Tổng số thành viên 7019 • thành viên mới nhất ngthanhtu