Quay lại "Tân Thủ "


Triệu Vân
Admin
Tể Tướng
Số lượt cảm ơn: 3
Số coin: 145
Tham gia: 07/11/2016
Toàn diện Xuất Kích

15/12/2016 02:18:48
3247 lượt xem

Toàn diện xuất kích

 

Toàn diện xuất kích, một lối đánh đang làm mưa làm gió trên toàn cõi Tam Quốc Truyền Kỳ, được rất nhiều thành chủ sử dụng, không những clear map nhanh mà pk cũng cực kì hiệu quả, khi đối phương chưa kịp làm gì thì toàn bộ đã về miền cực lạc. Trong lúc trà dư tửu hậu, hãy cùng bổn trang đàm đạo về lối đánh này nhé.

 

Toàn diện xuất kích là lối đánh dựa trên con đường ma pháp, có khả năng tấn công toàn bộ mục tiêu của đối phương, bất kể vị trí nào với lượng dame cực khủng, có thể 1 hit chết toàn bộ đội hình địch. Mãnh tướng làm nên tên tuổi của con đường này phải kế đế Hồng Oánh. Với khả năng bạo kích cao(tăng dame thêm 50%) kèm khả năng chống đỡ khủng, Hồng Oánh đã nâng hiệu quả của Toàn Diện Xuất Kích lên một tầm cao mới.

 

Để sử dụng hiệu quả chiêu thức này, chúng ta cần phải chú ý những điều sau

Chỉ số Kỹ của võ tướng: Ảnh hưởng đến mức sát thương cũng như phòng thủ với Ma pháp(cả tấn công và bị nhận dame ma pháp). Để tăng sức mạnh của Ma pháp thì điều cần thiết là phải cải tiến tướng để có Kỹ cao.

 

Ngựa: Trang bị quan trọng nhất cho tướng Ma pháp, ảnh hưởng trực tiếp tới sức sát thương của Kỹ năng. Khi mới chơi thì chưa cần lắm vì ở lv thấp ta dựa chủ yếu vào sát thương thường. Khi lên cao tầm lv15 thì bắt đầu kiếm ngựa là vừa ( ko nên mua trong Tiệm vì ngựa trong tiệm là loại kém nhất, 1 vài màn chơi khi xong sẽ thưởng ngựa xịn hơn ví dụ ngựa vàng Đổng Tước. Và khi lv lên 55 thì nên trang bị ngựa đỏ Tuyệt Ảnh )

 

Viện Quân Sự: Nâng cấp kỹ năng Xung Phong và Thi Phong Trận trong Viện quân sự sẽ tăng sát thương cho Ma pháp

 

Vũ Cơ: Có tỉ lệ buff 100 sk cho 1 tướng ma pháp bên mình, khi có 2 tướng trở lên, có tỉ lệ buff trúng ngẫu nhiên cho 1 trong 2 tướng, và có xác xuất buff hụt.

 

Chiền cổ đội: Tăng 34 sĩ khí cho tướng phép bên mình và hút 5 sk tướng phép bên địch

 

Còn một mãnh tướng ma pháp khác tương tự Hồng Oánh là Hạ Hầu Uyên, với chỉ số tốt hơn rất nhiều so với Hồng Oánh. Một tương lai đầy hứa hẹn với các tướng quân Ngụy Quốc.

 

Với lv tầm 15 trở xuống, thì việc đầu tiên không phải là nâng cấp ngựa mà hãy nâng cấp vk và giáp lên thật cao và trang bị cho Hồng Oánh, tận dụng khả năng chống đỡ và bạo kích một cách triệt để để đi map. Khi đã có ngựa vàng Đổng Tước thì sẽ chuyển sang đội hình phép gồm 1 vũ cơ, 2 tới 3 drum và Hồng Oánh. Với một phát bắn 202 sk(1 vũ cơ buff 100sk và 3 drum buff 102 sk). Một phát bắn của Hồng Oánh có thể làm xiêu vẹo toàn bộ đội hình địch.

 

Ưu việt là thế, tuy nhiên nếu như lượt đầu tiên không tiêu diệt được toàn bộ đối phương hoặc làm đối phương suy yếu thì hậu quả sẽ vô cùng khôn lường, vì mọi trang bị tốt nhất đều trang bị cho Hồng Oánh, dẫn tới những tướng support như Vũ cơ và chiền cổ đội trang bị yếu, dễ dàng bị đánh chết ngay sau lượt đầu tiên. Khi đó, không có dàn support, Hồng Oánh không thể xuất skill, và dễ dàng bị tiêu diệt. Nguy hiểm hơn, nếu bên địch có 1 drum để ở slot 1 tới 4, kèm theo Vũ Cơ bên mình buff hụt, lượt đầu tiên Hồng Oánh không thể xuất skill, hậu quả thật là vô cùng khôn lường. Toàn bộ đội hình phép thần thánh sẽ bị bẻ gãy từ trong trứng nước.

 

Tuy nhiên, với lối đánh nhanh, gọn, lẹ và rẻ, con đường Ma Pháp nói chung và Toàn Diện Xuất Kích nói riêng vẫn là lựa chọn sáng giá cho rất nhiều chư vị tướng quân.

 

 


Ohne Glauben Bist Du Tot - Without Faith You'll Die ...

 

Thanks  

Bình luận nhanh
Tổng số bài viết 4072 • Tổng số thành viên 5345 • thành viên mới nhất gg114580581814675340439