Quay lại "Ngụy Quốc "


hactuongquan
Member
Thượng Thư
Số lượt cảm ơn: 6
Số coin: 545
Tham gia: 07/12/2016
event nhỏ dành cho bang hkvuong (ae s4 và các sv khác mời tham gia cho vui

01/01/2017 09:48:12
4608 lượt xem

để tạo không khí giao lưu lành mạnh ngày đầu năm mới. bang hkvuong mở event nhỏ. thành phần tham dự bao gồm ae bang hkvuong s4 ( người thắng giải sẽ có quà từ bang) và ae các bang khác ở s4 cũng như ae các sv khác cũng dc mời tham gia. ( phần quà tặng cho các ae ngoài bang thì nếu các mod có hỗ trợ thì thêm vui)

nội dung từ ngày 2/1/2017 tới 22/1/2017 ae có chiến báo tấn công đối phương thắng lợi vs số lính thấp nhất ( bất kể thủ đoạn và tướng nào) thì comment link chiến báo vào post này. Hết time event. ae sẽ chọn ra các link chiến báo để vinh danh sau 1 tuần ( ngày 28/1/2017)

các link sẽ dc vinh danh bao gồm

1. chiến báo chiến thắng có số lính ít nhất sau khi tổng kết ( thẻ mobi 50k dành cho ae hkvuong có chiến báo vs lính còn lại ít nhất), ae khác bang có link chiến báo có số lính ít nhất cũng sẽ dc vinh danh trong đợt công bố (nếu các mod có hỗ trợ event này thì phần thưởng đề nghị cho ae khác bang sẽ là 200 xu dc mod gửi thẳng vào thùng thư sau tổng kết)

2. link chiến báo có số lính thấp vs cách đánh hài hước, may mắn nhất ( giải này cũng sẽ dc vinh danh trong đợt công bố kết quả, nếu các mod có hỗ trợ thêm thì phần thưởng đề nghị là 200 xu dc mod gửi thẳng vào thùng thư sau tổng kết )

3. link chiến báo may mắn gửi về post ở vị trí 50, 100 (nếu có) cũng sẽ dc góp tên trên bảng công bố kèm ingame, tên bang hội, cũng như sv ae đang chơi để khích lệ ae

(tất nhiên phần thưởng may mắn nếu dc mod tài trợ sẽ là phần quà đề nghị 200 xu gửi thẳng vào thư)

 

*** Yêu cầu: ae bang hkvuong ko dùng event này cướp mỏ ruộng chư hầu của nhau nhằm lấy chiến báo, ae nào vi phạm sẽ bị khien trách

                      chiến báo phải có đủ 5 đạo quân ở cả 2 bên và full lính ( các chiến báo ko full lính dù chỉ 1 đạo cũng ko dc coi là hợp lệ)

                 các ae bang khác tham gia nhớ cmt cả bang hội đang trú ngụ và server đang chơi để ae biết dễ tổng kết cũng như hình thức quảng bá cho bang luôn

                 đây là lần đầu tiên mở event nên bang hkvuong còn nhiều thiếu sót. mong ae toàn tamquoctruyenky ủng hộ tham gia nhiệt tình để event thành công tốt đẹp. các mod nếu có ủng hộ xu cho các phần thưởng phụ comment sớm dưới post để ae phấn khởi. nếu không cũng mong ae tham gia nhiệt tình để không khí diễn đàn sôi nổi đầu năm mới

-------------------------------------------------

(bang hkvuong là bang hacydevuong xưa, bang thăng long hội và các ae s1 cũ tụ họp cùng các thành viên mới tâm huyết xây dựng nên. bang đang phát triển ở s4 và vẫn mở cửa đón thành viên mới ko kể cấp độ. mời ae xưa cũ ae mới muốn gia nhập cùng lập nick gửi đơn vào bang để ae ta cùng nhau chinh chiến tamquoc)

Thanks  

Bình luận nhanh
Tổng số bài viết 4072 • Tổng số thành viên 5345 • thành viên mới nhất gg114580581814675340439